TIN TỨC

TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI

Khí thải từ lâu đã trở thành vấn đề nhức nhối của ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp máy phụ trợ. Những quy định để giảm thiểu tối đa lượng khí thải đã được đưa ra. Trong đó các tiêu chuẩn khí thải của Châu Âu (EURO) được thế giới đang áp dụng rộng rãi toàn thế giới.

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN THU HỒI CÔNG NỢ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH PHÁT tuyển dụng Nam nhân viên kế toán thu hồi công nợ

Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH PHÁT Tuyển nhân viên kỹ thuật, kiêm lao động phổ thông

Xem chi tiết

TRƯỜNG THỊNH PHÁT TUYỂN DỤNG KỸ SƯ ĐIỆN, KĨ THUẬT ĐIỆN

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH PHÁT tuyển dụng 05 kỹ sư điện, kĩ thuật điện.
Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH PHÁT tuyển dụng 05 Nhân viên kinh doanh (ưu tiên nữ) sản phẩm tủ điện, thang máng cáp, tủ rack, cửa chống cháy,...
Xem chi tiết

TOP 5 LOẠI TỦ ĐIỆN BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2019

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH PHÁT với bề dày kinh nghiệm là nhà sản xuất Tủ Điện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng. Với dây truyền máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư giỏi. Chúng tôi đã mang tới thị trường, nhiều dòng sản phẩm tủ điện chất lượng. Trong số đó có Top 5 tủ điện bán chạy nhất hiện nay. Đã và đang là những sản phẩm đứng đầu trong ngành Tủ điện công nghiệp. Bài viết này chúng tôi xin gửi tới quý khách về 5 sản phẩm tủ điện đang dẫn đầu top trên thị trường để quý khách tiện theo dõi.
Xem chi tiết

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VỎ TỦ ĐIỆN

Vỏ tủ điện hiện nay là một sản phẩm thiết yếu của mỗi công trình. Tuy nhiên để lựa chọn được loại vỏ tủ điện đáp ứng toàn bộ các tiêu chí đưa ra lại không hề đơn giản. Và để cho bạn đọc biết thêm những lưu ý nhỏ khi mua vỏ tủ điện, TRƯỜNG THỊNH PHÁT xin gửi tới các bạn bài những tiêu chí quan trọng để mua vỏ tủ điện.
Xem chi tiết

CHỌN DÂY TIẾT ĐIỆN HAY THANH CÁI ĐỒNG CHO TỦ ĐIỆN

Nên chọn dây tiết điện hay thanh cái đồng cho tủ điện ? Trong hệ thống tủ điện việc lựa chọn dây tiết diện, thanh cái đồng (busbar) hay cáp điện là việc rất phổ biến và quan trọng. Có rất nhiều cách chọn tùy thuộc vào mỗi một kỹ sư điện sẽ đưa ra cách chọn riêng, tuy nhiên trên thực tế có 3 cách chọn phổ biến nhất là: Lựa chọn dựa trên tính toán kỹ thuật Lựa chọn dựa trên kinh nghiệm lắp đặt Lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn có sẵn
Xem chi tiết

PHÂN BIỆT TỦ ĐIỀU KHIỂN VÀ TỦ PHÂN PHỐI

Sự khác biệt giữa các Tủ điện điều khiển và Tủ phân phối Các kỹ sư, kiến ​​trúc sư, nhà thầu và các chủ sở hữu cơ sở thường sử dụng thuật ngữ "Tủ điều khiển" và "Tủ phân phối" thay cho nhau khi đề cập đến thiết bị phân chia mạch điện 480-volt (600 volt). Nhưng có sự khác nhau đáng kể về cấu hình, thành phần, tiêu chuẩn, ứng dụng, độ tin cậy và tiêu chí lựa chọn giữa hai loại thiết bị phân phối điện này. Trong bài viết sau đây là tổng quan về những khác biệt này - và các đề xuất để lựa chọn giúp bạn chọn đúng loại cho dự án của mình.
Xem chi tiết

TIÊU CHUẨN THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN

Đối với bất kỳ công trình nào cũng vậy, nhà thầu cần phải đáp ứng đủ hết các tiêu chuẩn liên quan trước, trong và sau khi thi công hệ thống cơ điện. Trong bài viết sau, TRƯỜNG THỊNH PHÁT chia sẻ với các bạn tiêu chuẩn thi công hệ thống điện áp dụng cho bất cứ công trình nào dù lớn, dù nhỏ.

Xem chi tiết

TỦ ĐIỆN TẠM CÔNG TRÌNH

TRƯỜNG THỊNH PHÁT chuyên cung cấp tủ điện tạm thi công – Tủ điện tạm công trình giá rẻ nhất thị trường. Tủ điện tạm công trường của TRƯỜNG THỊNH PHÁT rất tiện lợi lắp đặt ở các công trình xây dựng, kích thước nhỏ gọn có chân đế (support) dễ di chuyển và lắp đặt. Đặc biệt có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Tủ điện thi công TRƯỜNG THỊNH PHÁT luôn đáp ứng yêu cầu của các Khách hàng khó tính với mức giá cạnh tranh.

Xem chi tiết

NHÀ THẦU THI CÔNG CƠ ĐIỆN

Luôn nằm trong TOP 3 nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất cho các công trình vừa và nhỏ, TRƯỜNG THỊNH PHÁT đang không ngừng nỗ lực vươn lên TOP 1 công ty thi công hệ thống cơ điện uy tín nhất. Bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của ban cán bộ công nhân viên, Remen đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra tới 2020 trở thành nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước và trong khu vực.

Xem chi tiết