TIN CÔNG TY

TIÊU CHUẨN THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN

Đối với bất kỳ công trình nào cũng vậy, nhà thầu cần phải đáp ứng đủ hết các tiêu chuẩn liên quan trước, trong và sau khi thi công hệ thống cơ điện. Trong bài viết sau, TRƯỜNG THỊNH PHÁT chia sẻ với các bạn tiêu chuẩn thi công hệ thống điện áp dụng cho bất cứ công trình nào dù lớn, dù nhỏ.

Xem chi tiết

TỦ ĐIỆN TẠM CÔNG TRÌNH

TRƯỜNG THỊNH PHÁT chuyên cung cấp tủ điện tạm thi công – Tủ điện tạm công trình giá rẻ nhất thị trường. Tủ điện tạm công trường của TRƯỜNG THỊNH PHÁT rất tiện lợi lắp đặt ở các công trình xây dựng, kích thước nhỏ gọn có chân đế (support) dễ di chuyển và lắp đặt. Đặc biệt có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Tủ điện thi công TRƯỜNG THỊNH PHÁT luôn đáp ứng yêu cầu của các Khách hàng khó tính với mức giá cạnh tranh.

Xem chi tiết

NHÀ THẦU THI CÔNG CƠ ĐIỆN

Luôn nằm trong TOP 3 nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất cho các công trình vừa và nhỏ, TRƯỜNG THỊNH PHÁT đang không ngừng nỗ lực vươn lên TOP 1 công ty thi công hệ thống cơ điện uy tín nhất. Bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của ban cán bộ công nhân viên, Remen đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra tới 2020 trở thành nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước và trong khu vực.

Xem chi tiết

BẬT MÍ NƠI LÀM ĐẸP CỦA ỨNG VIÊN HOA HẬU QUỐC TẾ

Á Khôi Áo Dài 2016 Phương Linh năm nay 19 tuổi, cao 1m75 vừa giành suất thi Hoa Hậu Quốc tế vào tháng 10 năm nay. Cô cho biết đang cố gắng hoàn thiện bản thân và chăm chút ngoại hình rất nhiều để chuẩn bị đọ sắc cùng ứng viên của các nước khác.

Xem chi tiết