TIN TRONG NGÀNH

Máy Phát Điện Công Nghiệp Chính Hãng, Giá Tốt Tại TPHCM

Ngày nay, máy phát điện công nghiệp hcm dự phòng ngày càng sử dụng rộng rãi tại các khu dân cư, hộ gia đình, công ty nhà máy, khu thương mại hay ngân hàng, bệnh viện,.. phòng trừ trường hợp khi có sự cố mất điện xảy ra, hỗ trợ cho việc cung cấp điện năng trong sinh hoạt hoặc tham gia sản xuất.

Xem chi tiết

Máy phát điện chạy dầu Diesel

Có 2 loại máy phát điện chính: máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu Diesel. Trong đó, máy phát điện chạy bằng dầu Diesel được ưa chuộng hơn vì tính hiệu quả (chi phí / bảo trì / hiệu suất) khi so sánh với máy phát điện khí tự nhiên hoặc xăng. 

Xem chi tiết

CÁCH LỰA CHỌN VỎ CÁCH ÂM MÁY PHÁT ĐIỆN

Vỏ cách âm máy phát điện giúp giảm độ ồn khi máy phát điện hoạt động, hạn chế ảnh hưởng tới công việc của mọi người ở nơi công sở, văn phòng hay nơi có nhiều người qua lại. So với phòng cách âm, vỏ cách âm có diện tích nhỏ hơn, cấu tạo đơn giản, dễ di chuyển và tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

THƯƠNG HIỆU MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHI

Mitsubishi được thành lập năm vào năm 1870 bởi Yotaro Iwaraki (1834-1885). Với lĩnh vực hoạt động ban đầu là vận chuyển hàng hóa. Trải qua hơn 150 phát triển, hiện nay Mitsubishi đã hoạt động kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực từ công nghiệp, thương mại, dịch vụ…

Xem chi tiết

BẤT ĐỘNG SẢN TP HCM: QUẬN 12 ĐANG “NÓNG”

Trong khi thị trường BĐS đang hướng nhiều sự quan tâm vào khu vực trung tâm và Đông Sài Gòn. Thì ở những quận, huyện ở vùng ven Sài gòn, đã có nhiều dự án bắt đầu khởi động. Để đón đầu làn sóng hướng về cuộc sống gần hơn với thiên nhiên của nhiều cư dân đô thị hiện nay. Giá cả phù hợp và nhất là tận dụng cơ hội từ việc hạ tầng giao thông đang được đầu tư hiện đại, ngày càng hoàn thiện.

Xem chi tiết

CĂN HỘ PALM HEIGHTS QUẬN 2

Sau khi mở bán thành công 100% khu nhà phố, biệt thự Palm Residence trong vòng 2h, trong tháng 9/2016 chủ đầu tư Keppel Land cùng liên doanh Trần Thái, Tiến Phước chính thức công bố mở bán khu căn hộ Palm Heights ra thị trường.

Xem chi tiết