GIẢI PHÁP KỸ THUẬT

TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI

Khí thải từ lâu đã trở thành vấn đề nhức nhối của ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp máy phụ trợ. Những quy định để giảm thiểu tối đa lượng khí thải đã được đưa ra. Trong đó các tiêu chuẩn khí thải của Châu Âu (EURO) được thế giới đang áp dụng rộng rãi toàn thế giới.

Xem chi tiết

TOP 5 LOẠI TỦ ĐIỆN BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2019

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH PHÁT với bề dày kinh nghiệm là nhà sản xuất Tủ Điện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền tải và phân phối điện năng. Với dây truyền máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư giỏi. Chúng tôi đã mang tới thị trường, nhiều dòng sản phẩm tủ điện chất lượng. Trong số đó có Top 5 tủ điện bán chạy nhất hiện nay. Đã và đang là những sản phẩm đứng đầu trong ngành Tủ điện công nghiệp. Bài viết này chúng tôi xin gửi tới quý khách về 5 sản phẩm tủ điện đang dẫn đầu top trên thị trường để quý khách tiện theo dõi.
Xem chi tiết

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA VỎ TỦ ĐIỆN

Vỏ tủ điện hiện nay là một sản phẩm thiết yếu của mỗi công trình. Tuy nhiên để lựa chọn được loại vỏ tủ điện đáp ứng toàn bộ các tiêu chí đưa ra lại không hề đơn giản. Và để cho bạn đọc biết thêm những lưu ý nhỏ khi mua vỏ tủ điện, TRƯỜNG THỊNH PHÁT xin gửi tới các bạn bài những tiêu chí quan trọng để mua vỏ tủ điện.
Xem chi tiết

CHỌN DÂY TIẾT ĐIỆN HAY THANH CÁI ĐỒNG CHO TỦ ĐIỆN

Nên chọn dây tiết điện hay thanh cái đồng cho tủ điện ? Trong hệ thống tủ điện việc lựa chọn dây tiết diện, thanh cái đồng (busbar) hay cáp điện là việc rất phổ biến và quan trọng. Có rất nhiều cách chọn tùy thuộc vào mỗi một kỹ sư điện sẽ đưa ra cách chọn riêng, tuy nhiên trên thực tế có 3 cách chọn phổ biến nhất là: Lựa chọn dựa trên tính toán kỹ thuật Lựa chọn dựa trên kinh nghiệm lắp đặt Lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn có sẵn
Xem chi tiết

PHÂN BIỆT TỦ ĐIỀU KHIỂN VÀ TỦ PHÂN PHỐI

Sự khác biệt giữa các Tủ điện điều khiển và Tủ phân phối Các kỹ sư, kiến ​​trúc sư, nhà thầu và các chủ sở hữu cơ sở thường sử dụng thuật ngữ "Tủ điều khiển" và "Tủ phân phối" thay cho nhau khi đề cập đến thiết bị phân chia mạch điện 480-volt (600 volt). Nhưng có sự khác nhau đáng kể về cấu hình, thành phần, tiêu chuẩn, ứng dụng, độ tin cậy và tiêu chí lựa chọn giữa hai loại thiết bị phân phối điện này. Trong bài viết sau đây là tổng quan về những khác biệt này - và các đề xuất để lựa chọn giúp bạn chọn đúng loại cho dự án của mình.
Xem chi tiết