TIN CÔNG TY
13-03-2020

NHÀ THẦU THI CÔNG CƠ ĐIỆN

Luôn nằm trong TOP 3 nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất cho các công trình vừa và nhỏ, TRƯỜNG THỊNH PHÁT đang không ngừng nỗ lực vươn lên TOP 1 công ty thi công hệ thống cơ điện uy tín nhất.

Bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của ban cán bộ công nhân viên, TRƯỜNG THỊNH PHÁT đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra tới 2020 trở thành nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước và trong khu vực.

Được thành lập từ năm 2013, chúng tôi – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH PHÁT luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế cơ điện, thi công hệ thống cơ điện cho các công trình, tòa nhà, nhà máy trên khắp mọi miền đất nước.

Thi công cơ điện

Nhà thầu thi công cơ điện hàng đầu. (Ảnh minh họa)

Hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với các kỹ sư chuyên môn cao, chúng tôi đã và đang thi công cho hàng trăm công trình, chung cư, đô thị, khu công nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc. Điển hình là các dự án Thi công hệ thống điện cho dự cán căn hộ LUCKY DRAGON, Casino Phú Quốc, kho Nguyễn Văn Lượng - Vingroup, Richstart- Novaland,.....

Hệ thống cơ điện (Mechanical & Electrical hay gọi tắt là M&E) là một trong 2 phần chính của một dự án xây dựng (gồm phần xây dựng và phần cơ điện). Trong xây dựng công trình, bên cạnh phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì M&E là một phần quan trọng và thiết yếu. Có thể nói, phần M&E chiếm khoảng 40-60% tổng khối lượng của dự án, hệ thống M&E chính là nhân tố làm cho tòa nhà “hoạt động” được.

Việc lựa chọn đơn vị thi công và thiết kế cơ điện cũng rất quan trọng, để công trình hoạt động “trơn tru” thì không chỉ phần kiến trúc, hệ thống M&E cũng phải thực sự hoàn hảo. Nhà thầu thi công cơ điện phải có đầy đủ năng lực để đảm nhận được vai trò thiết kế cũng như thi công hệ thống cơ điện của công trình đưa ra.

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG CƠ ĐIỆN

Hệ thống cơ điện nói chung bao gồm toàn bộ các phần trừ phần xây dựng và nội thất, như vậy, có thể tóm tắt các hạng mục mà một nhà thầu cơ điện cần có gồm những bộ phận sau:

HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ THÔNG GIÓ.

Hệ thống điều hoà thông gió

Hệ thống điều hoà thông gió.